Túi nilon

In túi nilon
Chuyên mục : Cung ứng bao nilon
Trong kho : Còn hàng
Bảo hành : 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Túi nilon, Công ty xin gửi lời mời hợp tác tới Quý Đối Tác là các Đại lý, Cửa hàng, các Công Ty, Nhà máy, Xí nghiệp… trên toàn quốc để cùng thực hiện mục tiêu kinh doanh gia tăng giá trị, phát triển vửng mạnh.
Là doanh nghiệp có bề dầy kinh nghiệm sản xuất trong ngành nhựa với sản phẩm chính: Túi nilon và túi xốp, Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm TÚI NILON chất lượng nhất, được sản xuất tại nguồn cùng với giá cả cạnh tranh không thể hợp lý hơn!
Với tiêu chí làm việc: Chuyên nghiệp / Chất lượng / Giá cả / Tối ưu nhu cầu / Hậu mãi, chúng tôi đã tạo được uy tín với Quý khách hàng với các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Chúng tôi mong được đón tiếp Qúy khách hàng với hệ thống sản phẩm, dịch vụ:

– Túi HD: Đựng tài liệu, hàng hóa phụ vụ cho công ty, siêu thị, cửa hàng.

– Túi nilon bán hàng đại lý.
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TÚI NILON:

– Túi nilon được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại nhập từ Nhật Bản đảm bảo độ mềm, dai, không mùi hôi. Các đường dán chặt không bị bung.
– Màu sắc: Đủ màu tùy chọn.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV LÂM THUẬN HƯNG
ĐC: 50/20 trương thị ngào . P, trung mỹ tây , Q, 12
Xsx: 50/16 trương thị ngào tổ 44 khu phố 4, P, Trung mỹ tây Q, 12 TPHCM
ĐT: 086 2500 529 – 0918 188 950
HOTLINE: 0938 188 950
Email: nhuathuanhung@gmail.com
Với nhiều năm kinh nghiệm SX bao ni lông chuyên nghiệp, công ty thuận hưng tự hào là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu về bao ni lông, uy tín và hiệu quả.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

– Phân phối bao ni lông hàng chợ
– Phân phối bao ni lông HDPE, PE, PP.
– Phân phối bao ni lông theo yêu cầu

túi nilon

túi nilon

Hãy đến với thuân hưng, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm TÚI NILON chất lượng nhất, được sản xuất tại nguồn cùng với giá cả không thể hợp lý